บทความอื่นๆที่น่าสนใจ

หนังปล้น และ หนังดีที่ชีวิตนี้ควรดูสักครั้ง
ตั้งแต่เกิดใครๆ ก็คงเคยดูหนังมานับไม่ถ้วน แต่ละคนก็จะมีแนวเพลงที่แตกต่างกันออกไปตามที่พวกเขาชอบ ก็จะมีหนังประเภทหนึ่งที่จะเป็นหนังที่ดี คำว่าดีในที่นี้ไม่ได้หมายถึงหนังที่ทำเงิน หนังปล้น หนังดังที่ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลาม แต่เป็นหนังดีที่ควรดูสักครั้งในชีวิต ในความเห็นของบางคน หนังเหล่านี้อาจไม่สนุก เหมือนกินอาหารมีประโยชน์แต่ไม่อร่อย แต่หนังประเภทนี้ให้อะไรตอบแทนเราบ้าง? ไม่ว่าคุณจะมองชีวิตเปลี่ยนใจอย่างไร ให้กำลังใจ หรือแรงบันดาลใจ นี่คงไม่ใช่หนังที่น่าดูมากนัก เรื่องราวดำเนินไปอย่างช้าๆ และเรียบง่าย บางครั้งก็น่าเบื่อด้วยซ้ำ แต่หากดูให้จบก็จะเข้าใจว่า เป็นหนังดีที่ควรดูในชีวิตอย่างแน่นอน
คลิกเพื่ออ่าน
เล่นฮูลาฮูป เปิด 7 ประโยชน์เน้นๆ ที่ร่างกายจะได้จากการเล่นฮูลาฮูป
ฉันไม่อยากจะคิดว่า “เล่นฮูลาฮูป” เป็นเพียงของเล่นเด็กเท่านั้น เพราะอุปกรณ์นี้จะเพิ่มความสนุกสนานให้กับการออกกำลังกายมากขึ้น และอย่างที่คุณทราบเมื่อเรารู้สึกสนุกกับการทำสิ่งที่เราทำ สิ่งนี้จะทำให้เรามีกำลังใจที่จะทำมันบ่อยๆ หากใครเบื่อและเบื่อกับการออกกำลังกายแบบเดิมๆ ลองเปลี่ยนมาเล่นฮูลาฮูปดู ไม่เพียงแต่สนุกเท่านั้น แต่ยังช่วยเพิ่มพลังในการออกกำลังกายอีกด้วย แต่ยังมีประโยชน์ต่อสุขภาพร่างกายของคุณมากกว่าที่คุณคิดอีกด้วย วันนี้เรา จะมาอธิบายเหตุผลที่จะทำให้คุณเล่นฮูลาฮูปมากขึ้น
คลิกเพื่ออ่าน
น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น รวม 7 น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นมากคุณประโยชน์
น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีประโยชน์มากมาย ด้วยการสกัดเย็นโดยไม่ใช้ความร้อน ทำให้วิตามินอีส่วนใหญ่สามารถเก็บรักษาไว้ได้ นอกจากนี้ยังมีสารต้านอนุมูลอิสระตามธรรมชาติ กรดลอริกและไขมันดีที่ไม่เปลี่ยนเป็นไขมันทรานส์ (Trans Fatty Acid) เมื่อบริโภค ด้วยเหตุนี้หลายๆ คนจึงนิยมรับประทานน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นหรือนำไปใช้ในการประกอบอาหาร ในด้านความสวยงามของงานนั้นเอง น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ยังมีประโยชน์มากมาย เนื่องจากฉันใช้ทำความสะอาดเครื่องสำอาง ทาผิวหลังอาบน้ำเพื่อป้องกันผิวไหม้จากแสงแดด ใช้แทนโลชั่นบำรุงผิวเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวกาย บำรุงริมฝีปาก ใช้เป็นส่วนผสมในมาส์กหน้า รวมถึงการใช้ทรีทเม้นท์บำรุงผมเพื่อผมนุ่มสลวย ด้วยเหตุนี้ เรา จึงได้รวบรวมน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นซึ่งคุณประโยชน์มากมาย ใช้ได้ตั้งแต่อาหารไปจนถึงการดูแลผิว เพื่อบำรุงทั้งภายในและภายนอก
คลิกเพื่ออ่าน
Previous slide
Next slide